Nhãn hiệu: KiaOra
Xuất xứ: New Zealand
Cắt thái: Thái miếng dày. Thái miếng theo yêu cầu, độ dày trung bình là 2cm cho món Steak
Bảo quản: -18 độ C
Chế biến: Phù hợp nhất cho món bít tết, áp chảo, nướng
Hạn sử dụng: 24 Tháng
Quy cách: Gói 1 kg
Thịt thăn lưng bò New Zealand (rib eye) hay còn gọi là sườn con mắt hay nạc lưng bò ribeye hoặc còn được gọi là scotch fillet là phần thịt nạc lưng được thẻo từ xương sườn của con bò nhưng không bao gồm xương sườn. Nếu có người ta để cả phần xương sườn thì phần thịt này được gọi là miếng sườn (rib steak). Ở Mỹ, thuật ngữ nạc lưng ribeye thường chỉ riêng phần nạc lưng không có xương, trong khi ở một số nước khác, các thuật ngữ này có thể dùng lẫn lộn cho cả nạc lưng có xương và không có xương.
Là phần thịt nằm trên sườn con bò. Khác với các loại thịt thăn lưng khác, vốn nhiều mắt mỡ xen giữa cây thăn, thịt thăn lưng bò KiaOra do được nuôi theo hình thức chăn thả, ăn cỏ tự nhiên nên có lượng đường vân mỡ cân đối bên trong thớ thịt, số lượng vân mỡ này ít hơn rất nhiều so với các loại bò được nuôi công nghiệp khác.
Với những đường vân mỡ cân đối cùng thớ thịt chắc nhưng vẫn đảm bảo độ mềm cần thiết, Thăn lưng bò New Zealand KiaOra là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đầu bếp với món Steak đặc trưng.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
(Trên 100gr thịt thăn lưng)
Năng lượng (kJ) |
649 |
Năng lượng (kcal) |
154 |
Protein (g) |
19,8 |
Tổng chất béo (g) |
8,5 |
Chất béo bão hòa (g) |
3.7 |
Chất béo không bão hòa đa (g) |
0,2 |
Omega 3 (g) |
0,12 |
Chất béo không bão hòa đơn (g) |
3,0 |
Cholesterol (mg) |
59,2 |
Natri (mg) |
45 |
Sắt (mg) |
2.1 |
Kẽm (mg) |
3.7 |
Vitamin B 12 (ug) |
1,5 |
Vitamin D3 (ug) |
0,19 |
25-OH Vitamin D3 (ug) |
0,3232 |
Selenium (ug) |
4.7 |
NGUỒN PROTEIN DỒI DÀO (chứa ít nhất 10g / khẩu phần)
NGUỒN BỔ SUNG VITAMIN B12 (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG KẼM (chứa ít nhất 25% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN BỔ SUNG SẮT (chứa ít nhất 10% lượng khuyến cáo hàng ngày cho người lớn)
NGUỒN SODIUM THẤP (chứa ít hơn 120mg / 100g)
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cách 1: Cho sản phẩm từ ngăn đông xuống ngăn mát, quá trình rã đông này sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên độ tươi ngon, đặc biệt không bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại ngoài môi trường.
Bạn có thể lấy thịt ra khỏi ngăn đá từ ngày hôm trước, để lên ngăn mát rã đông cho ngày hôm sau.
Cách 2: Ngâm túi/gói thịt đông trong nước lạnh. Nhớ là thực phẩm phải được đóng trong túi nilon dán kín để miếng thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không được sử dụng nước nóng
Lưu ý: để giữ chất lượng tốt nhất, sản phẩm sau khi rã đông nên được chế biến ngay.